Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
| Mọi thông tin dưới đây đã được Dược sĩ biên soạn lại. Tuy nhiên, nội dung hoàn toàn giữ nguyên dựa trên tờ Hướng dẫn sử dụng, chỉ thay đổi về mặt hình thức. |
Mỗi viên ngậm chứa:
Ngậm 1 viên để tan chậm trong miệng cách khoảng 2 đến 3 giờ. Không dùng quá liều đã chỉ định. Nếu các triệu chứng kéo dài, hỏi ý kiến bác sĩ.
Chưa ghi nhận trường hơp quá liều nào ở người. Để có liều chết LD50 đường uống tương đương ở chuột nhắt, cần dùng trên 80 viên ngậm/kg thể trọng.
Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Trong trường hợp hiếm, đã gặp các rối loạn như tiêu chảy và khó chịu ở dạ dày, viên ngậm làm đau lưỡi... Mặc dù chúng không theo một dạng đặc trưng nào. Các triệu chứng của hiện tượng này cũng được ghi nhận trên một nhóm bệnh nhân khi dùng giả dược chứa lactose. (Beecher, J Am Assn 1995, 159, 1602, Wolf và Pinsky, J Am Med Assn, 1954, 155, 339).
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Cần thận trọng và giảm liều trên bệnh nhân suy gan, suy thận để tránh khả năng xảy ra độc tính và các tác dụng không mong muốn.
Phải nhớ là trẻ nhỏ có thể bị nghẹt thở do viên ngậm.
Để thuốc xa tầm tay của trẻ em. Không dùng sau ngày hết hạn dùng ghi trên bao bì.
Không có thận trọng đặc biệt.
Không.
Chưa được biết.
Viên ngậm.
Bảo quản ở nhiệt độ phòng (không quá 30°C).
36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Reckitt Benckiser Healthcare Manufacturing.
Còn hàng
Mã: 108714
37.500₫